Sân bay Singapore thú vị nhất thế giới

Sân bay Singapore đang chuẩn bị có một công viên giải trí với  một mê cung và một thác nước

Tại sân bay Changi của Singapore, họ đang lắp đặt một công viên giải trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho các ngày nghỉ lễ.

Công viên chủ đề Sân bay Changi của Singapore sẽ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Hình ảnh: Sân bay Changi <br />

Công viên chủ đề Sân bay Changi của Singapore sẽ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Dự kiến ​​mở cửa vào năm 2019, Jewel sẽ bao gồm một khu vườn trong nhà 5 tầng, một mê cung phòng mượn, nắp che nắng, thác nước to lớn và thậm chí là những đám mây trong nhà.

Khu vườn nhiệt đới sẽ được bao bọc trong một cấu trúc bằng kính và thép, với một thác nước dài 131 foot được gọi là Rain Vortex ở giữa.

Du khách sẽ có thể đi bộ trên các bouncy lưới treo ba tầng trong tán và mây nhân tạo sẽ nổi dọc theo sàn rừng cho trẻ em nô đùa.

Nó sẽ bao gồm một mê cung và một thác nước khổng lồ. Hình ảnh: Sân bay Changi

Nó sẽ bao gồm một mê cung và một thác nước khổng lồ

Động vật nhồi bông lớn sẽ có dọc theo lối đi trong vườn và khu vườn hoa trong nhà sẽ bao gồm các tác phẩm điêu khắc hoa lớn.

Toà nhà mới được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Canada – Israel, Moshe Safdie.

Nó có tính năng hấp dẫn bởi một nhóm từ Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Singapore, và Hoa Kỳ.

Dự án trị giá 1,7 tỷ đô la này bổ sung vào danh sách các điểm tham quan hiện tại của sân bay, bao gồm phòng bướm, cửa hàng video và đi chơi cho trẻ em. Hình ảnh: Sân bay Changi

Dự án trị giá 1,7 tỷ USD bổ sung vào danh sách các điểm thu hút hiện tại của sân bay Changi, bao gồm một phòng bướm, sáu khu vườn, khu vui chơi video và sân chơi cho trẻ em với các chuyến đi.

Du khách sẽ có thể ghé thăm các điểm tham quan mới khi nó mở ra  vào năm 2019. Chỉ cần đừng bỏ lỡ chuyến bay của bạn nếu bị lạc trong mê cung phòng hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *