Người cao tuổi mong ước gì về không gian sống

Không gian sống lý tưởng để người cao tuổi sống vui, sống khỏe vẫn luôn là câu hỏi khó với người dân. Sự ra đời của King City do Công ty Địa Ốc Long Phát phát triển đem đến kì vọng mới để giải quyết vấn đề này.

Người cao tuổi và nỗi buồn đô thị

Cùng với tốc độ hiện đại hóa chóng mặt, Sài Gòn mất dần không gian xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng để nhường chỗ cho những tòa cao ốc hiện đại, những con đường tấp nập người xe. Đó là tín hiệu vui của kinh tế nhưng cũng là nỗi băn khoăn cho chất lượng sống của người dân.

Theo một số liệu mới đây từ Tổ chức Y tế Thế Giới, hiện Sài Gòn có mức độ ô nhiễm không khí cao. Nếu chất lượng không khí được chia làm 5 nhóm tác động đến sức khỏe con người gồm tốt, trung bình, kém, xấu, nguy hại thì trong cuộc khảo sát, chất lượng không khí ở Sài Gòn luôn ở nhóm kém (nguồn). Sự ô nhiễm này khiến không gian sinh hoạt của người dân thu hẹp lại, để người cao tuổi có được điều kiện hàng ngày tản bộ cùng bạn bè, thoải mái tập dưỡng sinh, thư giãn cùng con cháu trong không gian xanh… là một điều xa xỉ.

Không chỉ người cao tuổi, nhiều người trung niên và người trẻ cũng có chung tâm sự này. Anh Hoài Nam, 50 tuổi, quận 3 cho biết: “Lâu nay mình vẫn suy nghĩ chuyện về già sẽ sống thế nào? Về quê vui thú điền viên thì phải sống xa con cháu, mà ở lại đô thị mãi thì ngột ngạt quá.”

Đây cũng là lý do khiến King City – Đại đô thị có công viên thể thao quy mô hàng đầu, vừa ra đời đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân Sài Gòn thuộc mọi thế hệ, trong đó có người cao tuổi.

King City – Không gian sống lý tưởng và hơn thế nữa

Ngay tại trung tâm phía Đông TPHCM, dự án được xây dựng với quy mô lớn, mật độ xây dựng chỉ 14,7%, phần còn lại dành cho không gian xanh, tiện ích, cảnh quan,…Tại đây sẽ có hệ thống tiện ích “khủng” với Bệnh viện quốc tế, Công viên thể thao lớn … Với diện tích, không gian xanh và quỹ tiện ích như vậy, người cao tuổi tại đây có thể quên đi những ồn ào tấp nập thường ngày và thoải mái tận hưởng chuẩn sống Singapore đúng nghĩa.

Cuộc sống hàng ngày của cư dân lớn tuổi tại dự án sẽ tràn ngập những thú vui tao nhã. Mỗi buổi sáng cùng bạn bè tập dưỡng sinh trong hệ thống công viên và các vườn dưỡng  sinh được “đo ni đóng giày” cho hoạt động yoga, thiền định, chơi cờ,… Mỗi chiều, các cụ có thể thong dong đón cháu về từ trường học cạnh nhà, vui vầy cùng con cháu, có thêm điều kiện thắt chặt tình thân giữa các thế hệ. Buổi tối là thời điểm lý tưởng để các cụ thoải mái tận hưởng những tiện ích thể thao khắp dự án với hơn 200 sân tập đủ mọi loại hình: tennis, cầu lông, bóng bàn,… Không cần đi xa, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh thì bệnh viện đa khoa quốc tế ngay trong nội khu, luôn luôn túc trực để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao 24/7.

Đặc biệt, Địa Ốc Long Phát cũng đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi dự án King City, cư dân tại đây được thực sự trút bỏ gánh nặng tài chính. Chỉ với số tiền từ vài triệu đồng mỗi tháng, mọi gia đình đều có thể sở hữu dự án với đầy đủ đặc quyền tận hưởng cuộc sống. Với những ưu thế hiếm có này, bất động sản Long Phát đem đến cho quý khách hàng đích đến an nhàn, đáng mơ ước của người cao tuổi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *