Mọi thông tin về tôn lạnh và giá tôn lạnh

Giá tôn lạnh bao nhiêu,thông tin cụ thể về tôn lạnh mà người

Kết quả hình ảnh cho zacs

Tôn lạnh là gì?

tôn lạnh là gì? là một loại thép cán mỏng đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ thông thường 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Tìm hiểu về tôn lạnh

                                            Tôn lạnh được ứng dụng khá rộng rãi

Ưu điểm tôn lạnh

Chống ăn mòn cao:

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của Bluescope Zacs  – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn lạnh thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả:

BlueScope Zacs Lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Kết quả hình ảnh cho zacs

Đặc điểm của tôn lạnh

  • Khả năng chống chịu ăn mòn, gỉ sét cao: Nhờ có lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có khả năng chống chịu sự ăn mòn, gỉ sét và những hư hại do tác động của môi trường cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm trong cùng điều kiện.
  • Khả năng hạn chế hấp thu nhiệt lượng và phản xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời: sử dụng tôn lạnh để lợp mái hay làm vách ngăn giúp giảm nhiệt độ, không khí trong nhà thoáng mát hơn.

Ứng dụng của tôn lạnh

Tôn lạnh được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp: Làm tấm lợp, ván trần, vách ngăn, cửa cuốn.

Kích thước tấm tôn lạnh lợp mái

Tôn lạnh hiện có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại công trình.

Kích thước một số loại tôn lạnh hiện hành

Kích thước tấm tôn lạnh 9 sóng vuông

  • Chiều rộng khổ tôn: 1070 mm
  • Khoảng cách giữa các bước sóng: 125 mm.
  • Chiều cao sóng tôn: 21 mm

Kích thước tấm tôn lạnh 9 sóng vuông

                                 Kích thước tấm tôn lạnh 9 sóng vuông

Kích thước tấm tôn lạnh 11 sóng vuông

  • Chiều rộng khổ tôn: 1070 mm
  • Khoảng cách giữa các bước sóng: 100 mm
  • Chiều cao sóng tôn: 18.5 mm

Kích thước tấm tôn lạnh 11 sóng vuông

                                                           Kích thước tấm tôn lạnh 11 sóng vuông

Tôn lạnh giá bao nhiêu?

Để tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “tôn lạnh giá bao nhiêu?” là điều khá khó. Bởi hiện nay thị trường tôn lạnh mang nhiều thương hiệu khác nhau: BlueScope Zacs, Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam, v.v. và được phân phối bởi nhiều đại lý, vì thế tôn lạnh được bán với nhiều mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá tôn lạnh chúng tôi đã tổng hợp từ một số nhà sản xuất tôn để các bạn tham khảo:

Bảng giá tôn lạnh (5 sóng vuông + 7 sóng vuông + 9 sóng vuông)

STT Độ dày thực tế (mm) Đơn vị Đơn giá (VND), (khổ 1.07m)
1 0.28 m 45.000 – 49.000
2 0.30 m 43.000 – 51.000
3 0.32 m 50.000 – 52.000
4 0.35 m 51.000 – 54.000
5 0.38 m 59.000 – 60.000
6 0.40 m 61.000 – 62.000
7 0.42 m 65.000 – 66.000
8 0.45 m 69.000 – 71.000
9 0.48 m 72.000 – 74.000
10 0.50 m 74.000 – 76.000

                    (Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các nhà sản xuất.

BlueScope Zacs Lạnh – sản phẩm thuộc dòng tôn lạnh của NS BlueScope Việt Nam mang nhiều ưu điểm vượt trội. Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại đến từ Úc, cùng với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, BlueScope Zacs Lạnh có khả năng chống ăn mòn cao và kháng nhiệt hiệu quả. Với ba lớp bảo vệ hiệu quả: bền hơn với lớp mạ nhôm kẽm, mát hơn với lớp chống sẫm màu và chống nóng Okemcoat F2, đẹp hơn với lớp Resin chống vân tay, BlueScope Zacs Lạnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ngoài ra, NS BlueScope còn cung cấp nhiều sản phẩm cho thị trường tôn thép như: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Tấm Trần và Zacs Thanh Kèo đáp ứng tất cả nhu cầu về sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu dành cho công trình của bạn.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm hoặc thắc mắc cần giải quyết, bạn có truy cập vào website https://bluescopezacs.vn/hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 18006151 để được giải đáp cách tận tình và chu đáo nhất.

Qua bài viết trên đây, hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề kích thước tấm tôn lạnh và giá tôn lạnh bao nhiêu. Chúc các bạn thành công!

Nguồn https://bluescopezacs.vn/tat-ca-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-ton-lanh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *