Yêu Cầu Lắp Đặt Cửa Thông Gió Tiêu Chuẩn

Cửa thông gió là vật tiện ích giúp cho không gian sống luôn thoáng mát, trong lành. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vật tiện ích này thì cũng cần phải tìm hiểu các thông tin thật chi tiết.

Phúc Long Intech là đơn vị gia công cửa thông gió uy tín, đối tác đáng tin cậy của nhiều công trình, đơn vị cá nhân,….Qua bài viết này, chúng ta sẽ cung cấp một số tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt hệ thống thông gió. Bạn cần phải nắm được các thông tin để đảm bảo việc ở hữu sản phẩm ưng ý nhất như mình mong muốn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tại sao cần phải lắp đặt ống gió cho không gian sinh hoạt?

Hệ thống cửa thông gió tưởng chừng như là vấn đề đơn giản nhưng nó lại rất quan trọng đối với sức khỏe con người chúng ta. Nếu một tòa nhà văn phòng làm việc mà không có thông gió tốt thì con người làm việc sẽ dễ bị mệt mỏi, khó thở do thiếu khí Oxi và dư thừa khí CO2.

Còn với một nhà xưởng làm việc thì thông gió lại còn quan trọng hơn vì thông thường trong nhà máy, nhà xưởng phát sinh nhiều loại khí không có lợi cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, bạn nên cần phải hút khí độc này ra khỏi không gian làm việc.

Các tiêu chuẩn khi lắp đặt ống gió

Để đảm bảo sự giảm âm khi sử dụng ống thông gió thì người thợ gia công cần bao bọc bằng một khoảng bê tông sát chặt với nó. Bạn cũng có thể sử dụng một số vật liệu đàn hồi bọc xung quanh. Ngoài ra, việc đảm bảo áp suất không bị tổn thất nên việc tránh tiếng ồn rất hiệu quả.

Phúc Long Intech cung cấp sản phẩm có độ giảm âm có độ mở lớn và bộ giảm âm tiện ích. Vị trí lắp đặt bộ giảm âm không được gần đầu hút và đầu đẩy của quạt. Vì vậy, sản phẩm phải có một khoảng cách tối thiểu để tránh dòng không khí rối hay bị xoáy.

Những lưu ý bạn cần nắm được khi muốn lắp đặt ống gió

Khi lắp đặt cửa thông gió thì bạn cần phải lưu ý một số điều để sản phẩm phát huy công năng sử dụng tối ưu nhất. Cụ thể sẽ như sau:

  • Chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất
  • Nếu không luồng không khí sẽ không đều khi đi qua phòng 

Khi lắp đặt miệng thoát gió trên mái nhà thì trọng lượng cũng ảnh hưởng khá nhiều. Nếu không nắm được, bạn phải tham vấn thật kỹ đơn vị gia công uy tín Phúc Long Intech. Hy vọng các thông tin cung cấp trong bài viết hữu ích với bạn!

Tham khảo thêm các sản phẩm của đơn vị chúng tôi tại website: phuclongintech.vn, rất nhiều sản phẩm được chúng tôi sản xuất phục vụ cho quý khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *