điểm du lịch đẹp

New York –

# 8 New York -

Thành phố đông dân nhất nước Mỹ, thành phố New York nằm ở mũi phía nam của tiểu bang New York. Thành phố được biết đến trên toàn thế giới như là một trung tâm năng động và quốc tế trong cả nước. Nó được liên kết với long lanh và quyến rũ và là một điểm đến mơ ước cho nhiều người trên khắp thế giới. Thành phố New York đã nhận được kỷ lục 60 triệu du khách trong năm 2015 thể hiện sự phổ biến của thành phố này như một điểm nóng du lịch toàn cầu. Doanh thu du lịch trị giá 61,3 tỷ USD được tạo ra vào năm 2014 tại thành phố này.

Những điều cần xem và làm : Các điểm thu hút khách du lịch lớn ở thành phố này bao gồm Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm, Tòa nhà Empire State, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Quảng trường Thời đại, Đảo Ellis, Nhà hát kịch Broadway, Khu phố Tàu Manhattan và những nơi khác. New York cũng tổ chức các sự kiện văn hóa lớn và các lễ hội quốc tế trong suốt cả năm. Tour trực thăng và khinh khí cầu, tour du lịch văn hóa và chủ đề là một số hoạt động được cung cấp cho khách du lịch đến thăm thành phố.

7. Dubai –

# 7 Dubai -

Thành phố quốc tế của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Dubai được biết đến với những tòa nhà cao tầng tuyệt đẹp, kiến ​​trúc cực chất, những hòn đảo nhân tạo, súp vàng, trung tâm lấp lánh, điểm mua sắm sang trọng, cảnh sống về đêm sôi động, v.v.

Những điều cần xem và làm : Chính phủ Dubai đặt mục tiêu phát triển du lịch như một nguồn thu nhập chính trong tiểu vương quốc. Thành phố này được mệnh danh là “thủ đô mua sắm của Trung Đông. Trung tâm mua sắm Dubai, trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới nằm ở đây cùng với 70 trung tâm khác. Các quận souk của Dubai nổi tiếng như Gold Souk ở Deira. Dubai Lạch đã được đề xuất là Di sản Thế giới của UNESCO. Các điểm du lịch khác ở Dubai, một trong những điểm du lịch hàng đầu trên thế giới, bao gồm Cá heo, Rùa lạc đà, Cáp treo, Chương trình Chim kỳ lạ, v.v.

6. Ma Cao –

# 6 Ma Cao -

Macau là một lãnh thổ tự trị ở phía tây của Pearl River Delta ở Đông Á. Ngày nay, khu vực này là một trong những khu vực giàu có nhất trên thế giới. Năm 2006, Macau trở nên nổi tiếng là trung tâm đánh bạc lớn nhất thế giới. Du lịch và cờ bạc là hai nguồn thu nhập quan trọng ở Macau. Các lễ hội như Tết Nguyên đán, Lễ hội đèn lồng mùa xuân, Lễ hội Thanh minh, Sinh nhật của Đức Phật là một số lễ hội thú vị và hấp dẫn được tổ chức tại Hồng Kông. Khu vực này cũng có hồ bơi công cộng được duy trì tốt và những bãi biển tuyệt vời. Đi thuyền buồm, đi bộ đường dài, cắm trại, và cả cờ bạc là một số hoạt động được yêu thích ở đây bởi khách du lịch có sở thích khác nhau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *