6 trò chơi con chó con để chơi với con chó con mới của bạn

Trò chơi cho chó con là những cách thú vị để làm mệt mỏi em bé lông mới nhận nuôi của bạn trong khi xây dựng các kỹ năng mà chúng sẽ cần để trở thành những con chó trưởng thành, ngoan ngoãn, thân thiện trong tương lai.

Trong khi chó con dành một phần thời gian trong ngày để ngủ, chúng có thể có nhiều năng lượng khi thức dậy và các trò chơi chó con có thể sử dụng năng lượng đó tốt.

Trò chơi cho chó trưởng thành có thể quá mãnh liệt đối với chó con và thường đòi hỏi kiến ​​thức về các mệnh lệnh mà chó con chưa học. Mặt khác, trò chơi con chó con giúp xây dựng kiến ​​thức trong khi làm cho chú chó nhỏ của bạn mệt mỏi và đảm bảo chúng có thể bình tĩnh, thoải mái và cư xử tốt trong phần còn lại của ngày.

Khi chơi bất kỳ trò chơi nào với chú chó con của bạn, điều quan trọng là bạn không thể hiện quá mức chúng, vì điều này có thể gây thương tích và hoàn tác việc huấn luyện của bạn. Các buổi chơi nên kéo dài một vài phút và kết thúc trước khi chú chó con của bạn chán và không hứng thú. Giữ cho họ vui chơi và học tập, và họ sẽ hạnh phúc hơn nhiều và sẵn sàng chơi lại sau này.

Dưới đây là sáu trò chơi con chó con sẽ giúp con chó mới của bạn học cách chơi.

1. Kéo co

Ẩn và tìm kiếm có thể là một trò chơi thú vị để chơi với người khác, đồ chơi hoặc đối xử.

Hãy thử có một người giữ con chó con của bạn trong khi bạn đi và trốn. Sau đó, một khi con chó con của bạn được đặt lỏng lẻo, hãy gọi tên của chúng. Xem nếu họ có thể tìm thấy bạn.

Trò chơi này có thể được sử dụng để khiến chú chó con của bạn quen với mệnh lệnh, Hãy đến, Hãy cũng như dạy cho con chó con của bạn tên riêng của chúng.

Bạn cũng có thể giấu đồ chơi hoặc xử lý con chó của mình và ra lệnh cho chúng, Tìm Tìm. Nó làm việc này có thể khiến chúng quen với việc làm mũi, và nó có thể mang lại nhiều sự kích thích về tinh thần.

Điều này chắc chắn sẽ làm chúng mệt mỏi và giúp chúng ngủ trưa dễ dàng hơn.

3. Lấy

Fetch là một trò chơi cổ điển dành cho chó, nhưng bạn sẽ cần làm cho nó dễ dàng hơn một chút đối với chó con.

Đầu tiên, chọn một món đồ chơi đủ nhỏ và mềm để chúng nhặt và mang theo. Bắt đầu với những khoảng cách ngắn và bạn có thể cần đi bộ bên cạnh chú chó con của mình để chúng có thể biết rằng chúng có nhiệm vụ chạy theo đồ chơi nếu chúng không tự mình làm điều đó.

Gọi họ lại cho bạn một cách nhiệt tình và cung cấp nhiều điều trị và phần thưởng cho một công việc được thực hiện tốt.

Đây là một game khác mà bạn có thể thực hành lệnh, Thả nó.

4. Trò chơi phun nước

Chạy ra ngoài trong vòi phun nước là một cách thú vị để chú chó con của bạn quen chơi và ở trong nước. Điều này có thể hữu ích sau này khi bạn muốn biến thời gian tắm trở thành một trải nghiệm ít căng thẳng hơn.

Giúp con chó con của bạn thích hợp để bắn tung tóe và đuổi theo đồ chơi thông qua các vòi phun nước. Cuối cùng, bạn có thể muốn thử giới thiệu cho họ một hồ bơi trẻ em, nhưng hãy chắc chắn rằng chỉ có một hoặc hai inch nước để bắt đầu.

Khi họ bắt đầu hiểu rằng nước là niềm vui, bạn có thể luyện tập với nước sâu hơn một chút để họ có thể quen với việc bơi và tắm .

5. Tìm hiểu tên

Đây là một trò chơi con chó con bạn có thể chơi với bạn bè hoặc gia đình.

Có tất cả mọi người ngồi trong một vòng tròn với con chó con của bạn ở giữa, sau đó nói tên của một người ngồi xuống. Có người đó gọi cho con chó con của bạn lúc đầu và thưởng cho con chó của bạn đã tiếp cận.

Cuối cùng, bắt đầu nói tên mà không có ai gọi ra. Điều này sẽ có một số thực hành, nhưng cuối cùng con chó của bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu tên của mọi người trong nhóm.

Bạn cũng có thể bắt đầu làm điều này với thú nhồi bông hoặc đồ chơi và cho con bạn một bài tập tinh thần tuyệt vời.

6. Trở ngại nhỏ và nhanh nhẹn

Các khóa học huấn luyện chó nhanh nhẹn hoàn toàn dành cho chó trưởng thành, nhưng con chó con của bạn sẽ đánh giá cao cơ hội chạy xung quanh và học một số kỹ năng mới. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bắt đầu với những trở ngại nhỏ hơn.

Nếu bạn muốn chú chó của mình cuối cùng có thể nhảy vượt rào , hãy bắt đầu với việc chú chó con của bạn bước qua một vật nhỏ và thưởng cho chúng vì đã làm như vậy. Bạn có thể cho chúng leo lên cầu thang, đi lên xuống một đoạn dốc nhỏ, bò dưới gầm bàn, dệt xung quanh đồ nội thất hoặc đi theo sự dẫn dắt của bạn.

Cách huấn luyện chó theo tất cả những bài tập này là những cách tốt để con chó con của bạn học những điều cơ bản. Khi chúng lớn lên, tăng độ khó của các chướng ngại vật và bài tập nhanh nhẹn của bạn, và cuối cùng chú chó của bạn sẽ sẵn sàng để thi đấu hoặc chỉ cần có một kỹ năng tốt đẹp, suốt đời sẽ giúp chúng đốt cháy năng lượng và thư giãn.
Bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu dạy con chó con của bạn những gì ổn khi nhai và những gì không. Tug-of-war là một trò chơi mà hầu hết những con chó chơi tự nhiên, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi bắt đầu.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một món đồ chơi chỉ để chơi kéo co . Không sử dụng vớ hoặc các đồ vật khác có thể khiến chú chó của bạn nhầm lẫn về những gì chúng có thể chơi. Nếu con chó của bạn cố gắng nhặt một thứ không phải là đồ chơi, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức để chúng biết rằng điều này không được chấp nhận.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu dạy cho chú cún của bạn biết lệnh, Drop Drop,, hay, rời khỏi nó. Hãy đợi chúng tự mình thả đồ chơi. Điều này có thể mất một lúc, nhưng hãy kiên nhẫn. Một khi họ làm, thưởng cho họ với một điều trị.

Một khi họ bắt đầu có ý tưởng rằng việc thả đồ chơi mang lại cho họ một điều trị, hãy bắt đầu liên kết lệnh với hành vi. Con chó con của bạn có thể sẽ không học được điều này một cách hoàn hảo trong một lần ngồi, và nó có thể mất một thời gian, nhưng đó là một bài tập thể chất và tinh thần sẽ đốt cháy năng lượng của chó con.

Chỉ cần đừng để những buổi này diễn ra quá lâu hoặc con chó con của bạn sẽ chán và bắt đầu đánh mất những gì chúng đã học.

Xem thêm: Chó tấn công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *