CITIZEN ECO-DRIVE LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Người Nhật Bản qua những nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, áp dụng những kĩ thuật hiện đại nhất cho công nghệ đồng hồ đã giảm được mức giá thành mà bộ máy đồng hồ cũng chính xác hơn, bền bỉ, đa chức năng hơn hẳn những chiếc đồng hồ cơ cổ điển của người Thuỵ Sỹ.

top-4-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban

Trong khi người Thuỵ Sỹ tập trung vào giá trị truyền thống, sự sang trọng, xa hoa và nghệ thuật chế tác đồng hồ hoa mỹ của mình thì người Nhật họ tập trung vào tính thực dụng hơn, với những chiếc đồng hồ bền bỉ, chính xác, cứng cáp, đa chức năng với mức giá cả tối ưu nhất, đáp ứng được phần đông nhu cầu sử dụng đồng hồ của đại đa số người dùng.

Nhật Bản không muốn đi sau lưng nước khác, không sao chép hoàn toàn công nghệ đồng hồ của Thuỵ Sỹ mà họ học hỏi dần dần, rồi tự trở thành một nhà tiên phong, thực hiện những bước chuyển mới lạ, táo bạo, mang tính đột phá cho công nghệ đồng hồ, sáng tạo được những chiếc đồng hồ có tính năng tiên tiến hơn để phục vụ nhu cầu thị hiếu đồng hồ chức năng ngày một cao của những con người thế kỷ hiện đại.

Từ cuối thập niên 60, đầu thập niên 70, được xem là quãng thời gian lịch sử của đồng hồ Nhật Bản, với sự ra đời của chiếc đồng hồ pin đầu tiên trên Thế Giới đến từ thương hiệu Seiko, mẫu, đánh dấu bước khải hoàn của cuộc khủng hoàng thạch anh đến các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ cho tới những thập niên 80, rât nhiều những nhà sản xuất đồng hồ Châu Âu đã phải đóng cửa với sự sản xuất hàng loạt mẫu mã đồng hồ pin Nhật Bản có khả năng hoạt động chính xác gấp 30 lần đồng hồ cơ, có độ hoạt động ổn định, dễ sử dụng hơn và nhất là có mức giá cả rất hợp lý cho người tiêu dùng.

top-4-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban

Tiếp bước sự sáng tạo công nghệ thạch anh của Seiko là những dòng công nghệ điện tử G-Shock của Casio hay công nghệ đồng hồ năng lượng ánh sáng cao cấp Eco-drive của thương hiệu Đồng hồ Citizen đã từng bước xác lập thị trường đồng hồ Thế giới và chiếm giữ sự yêu mến, tin dùng của người tiêu dùng toàn cầu.

Tại các cuộc Triển lãm đồng hồ toàn cầu Baselworld, người Nhật qua những nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, đã có thể hiên ngang sánh chung vai với các thương hiệu đồng hồ truyền thống danh tiếng tại phương Tây với các sản phẩm đồng hồ cao cấp nhất, tiên tiến nhất của mình.

Trong thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay, Thuỵ Sỹ và Nhật Bản đang là hai kỳ phùng địch thủ Á-Âu đang giành được nhiều uy tín cao nhất từ người tiêu dùng toàn cầu, với đồng hồ Nhật Bản có mức giá cả phải chăng và chất lượng tân tiến, chiếm lĩnh được hầu hết thị trường đồng hồ từ tầm thấp đến tầm trung.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v300l-4a2udf-day-da-mau-hong-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-blx-560-7dr-day-nhua-mau-trang-mat-vuong-co-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b2udf-day-da-nau-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Đồng hồ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam cũng được rất nhiều các khách hàng nơi đây tin dùng. Để giúp khách hàng lựa chọn được thương hiệu Nhật Bản tốt nhất để gửi mua đồng hồ, Tân Tân sẽ trình bày cho các bạn top 4 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản uy tín nhất để các bạn có thể chọn mua được chiếc đồng hồ một cách ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *