Kích thước bồn cầu như thế nào là phù hợp nhất?

 

Việc chọn lựa kích thước bồn cầu để đạt chuẩn với diện tích phòng tắm chưa bao giờ là vấn đề đơn giản, dễ dàng đối với gia chủ. Chính vì thế, khách hàng cần xem xét, lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Cùng đọc qua bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách xác định kích thước từng loại bồn cầu vệ sinh cao cấp sao cho phù hợp với không gian phòng tắm hoặc khu vực vệ sinh nhé!
1. Kích thước bồn cầu như thế nào là chuẩn?
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng sản phẩm bồn cầu đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chức năng, chất liệu sản phẩm,…Và trên thực tế, chúng ta không thể xác định được kích thước bồn cầu nào là chính xác, bởi vì:
Mỗi loại bồn cầu như: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối , bồn cầu treo tường, bồn cầu cảm ứng,… đều được thiết kế với rất nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng mọi nhu cầu không gian, nội thất khác nhau của mỗi gia đình cũng như hài hoà với các thiết bị vệ sinh khác.

 


Tuỳ vào mỗi không gian, nhu cầu, sở thích của gia chủ sẽ có những loại bồn cầu khác nhau.

 

Kích thước bồn cầu được xem là tiêu chuẩn khi nó có sự phù hợp với không gian nhà tắm. Chiếc bồn cầu không cần quá to hoặc không quá nhỏ nhưng nó lại vừa đủ để giúp người sử dụng thoải mái, không bị cảm giác vướng víu, chật chội mỗi khi ngồi vào hay bước vào phòng tắm.
Bên cạnh đó, việc lựa chọn kích thước bồn cầu còn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi gia chủ, có người sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm gọn gàng, phù hợp với không gian nhưng cũng có trường hợp khách hàng thích những sản phẩm bồn cầu có kích thước lớn để thuận tiện với cơ thể và nhiều lý do khác của chính chủ nhân,…
2. Chọn kích thước bồn cầu theo diện tích không gian
Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp hay những căn hộ chung cư có không gian hạn chế đồng nghĩa với việc diện tích nhà tắm được thiết kế khá nhỏ, việc chọn lựa kích thước bồn cầu thích hợp là điều không mấy dễ dàng.
Trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn những sản phẩm được thiết kế theo kiểu bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường. Hai dòng sản phẩm này được các nhà thiết kế nội thất ưu tiên lựa chọn vì thiết kế đơn giản, kích thước bồn cầu không quá lớn nên rất phù hợp với những căn nhà như trên.
Riêng dòng bồn cầu 2 khối được đa số khách hàng đánh giá cao vì giá bán của nó rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường, hợp lý với những gia đình chưa có điều kiện tài chính dư dả để đầu tư nhưng chất lượng sản phẩm cũng tốt và đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

Còn đối với những phòng tắm có diện tích không gian lớn, thoải mái thì việc lựa chọn kích thước bồn cầu chuẩn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu cảm ứng cho không gian phòng tắm nhà mình. Sản phẩm này có thiết kế hiện đại, kích thước bồn cầu lớn kết hợp với phần bệ ngồi rộng rãi và bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cao, tính năng sử dụng thông minh. Đặc biệt hơn cả là sự thoải mái mà sản phẩm này đem lại cho người sử dụng.

 


Hãy đo đạc diện tích, không gian cẩn thận, tính toán trước khi mua bồn cầu phù hợp.
3. Chọn mua bồn cầu theo điều kiện kinh tế
Bên cạnh kích thước bồn cầu phù hợp thì chọn mua sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế cũng là vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn và cân nhắc rất nhiều.  Tuy nhiên, thấu hiểu tâm lý này của khách hàng, nhiều thương hiệu đã đưa ra thị trường các dòng bồn cầu với nhiều mức chi phí khác nhau nhưng vẫn ưu tiên cân bằng giữa chất lượng và thiết kế để  phù hợp với điều kiện, nhu cầu cũng như không gian phòng tắm của mỗi gia đình.
Giá thành của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào tính năng của sản phẩm nên kết luận chung là bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm bồn cầu thích hợp. Hy vọng bạn sẽ mua được bồn cầu tốt, đem lại cho gia đình trải nghiệm tuyệt vời!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *