3 Lí Do Nên Mua Đồng Hồ Casio Dây Da Mặt Vuông

Thời gian gần đây đang là thời điểm lên ngôi của những chiếc đồng hồ Casio dây da mặt vuông. Đây là đối tượng luôn rơi vào tình trạng “cháy hàng” đầu tiên tại các đại lí đồng hồ. Vậy thiết kế này có gì khác biệt mà lại có sức hút mãnh liệt đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 lí do đã làm nên tiếng tăm của mẫu thiết kế này nhé.

Thiết kế độc, lạ

Đồng hồ mặt tròn có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết người sử dụng đồng hồ. Đây là kiểu mặt truyền thống, do đó, đôi khi được đánh giá là không cỏ cải tiến, cách tân. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ mặt vuông ra đời là một bước đột phá trong chế tác đồng hồ. Đồng hồ mặt vuông ngay lập tức tạo được thiện cảm với người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio dây da mặt vuông

Một chiếc đồng hồ mặt vuông kết hợp với dây da thì không còn điều gì tuyệt hơn. Đặc điểm gồ ghề, góc cạnh của mặt vuông được bù đắp bởi sự nhẹ nhàng, mềm mại của dây da. Vì thế, nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ Casio dây da mặt vuông vẫn mang phong cách rất lịch lãm và trang nhã.

Đây là dòng đồng hồ dùng cho cả nam và nữ nhé. Đặc biệt, đối với các bạn nữ, sản phẩm này sẽ làm nổi bật sự phá cách cũng như cá tính mạnh mẽ của các bạn.

Đa tính năng cho nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Những chiếc Casio dây da mặt vuông “chất” từ trong ra đến ngoài. Độ chất của nó còn được thể hiện ở sự đa dạng tính năng nữa. Nếu một chiếc đồng hồ mà chỉ để xem giờ thì còn gì đặc biệt nữa? Với các dòng đồng hồ mặt vuông, bạn sẽ được trải nghiệm cá tính năng sau:

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio dây da mặt vuông

Khả năng chống nước. Tùy từng loại mà khả năng chống nước cũng khác nhau. Các mức cơ bản là 3ATM, 5ATM, 10ATM.

– Đèn led: bạn có thể sử dụng đèn led chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Chức năng này sẽ giúp bạn có thể xem giờ ngay cả khi trời tối.

– Báo thức: Giờ đây, một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ gọn đã có thể thay thế chức năng của cả đồng hồ báo thức rồi. Với tính năng này, bạn sẽ không còn lo muộn học và muộn làm nữa nhé.

– Giờ thế giới: Với chức năng này, bạn có thể kiểm tra giờ của rất nhiều thành phố khác nhau trên thế giới tại cùng một thời điểm.

Ngoài ra còn vô vàn những tính năng khác để bạn tha hồ trải nghiệm nữa.

Giá rẻ

Hình ảnh có liên quan

Giá rẻ là yếu tố quan trọng khiến nhiều người lựa chọn đồng hồ mặt vuông dây da. Chỉ khoảng vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng là bạn đã có thể lựa chọn thoải mái rồi. Với mức giá quá rẻ, chất lượng và phong cách đẳng cấp như thế này thì tội gì mà không chọn mua một chiếc nhỉ? Với dòng này, bạn có thể tham khảo một số mẫu như LA670WL-2ADF, LA670-2A2DF, LTP-V007L-7E2UDF,…

Trên đây là những lí do bạn nên chọn mua một chiếc đồng hồ Casio dây da mặt vuông. Những lí do này đã đủ thuyết phục bạn lựa cho mình một em chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thêm tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *