Lý giải chất lượng tuyệt vời của cửa nhựa lõi thép UPVC

Trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng với loại của nhựa vì chúng khá yếu, lại dễ bị cạy. Họ muốn thay đổi sang loại cửa khác để gia tăng tính chịu lực, đồ bền chắc của cửa.   Trong thời gian gần đây, số người có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC ngày càng nhiều hơn. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép này, sẽ có nhiều điều làm bạn ngạc nhiên đấy.

Khâu chuẩn bị : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Thực hiện cắt nhựa và các thanh thép : Công nhân khi tiến hành cắt nhựa cần đảm bảo công việc và thao tác tuân đúng theo quy trình kỹ thuật vận hành máy. Khi cắt, dựa theo bản thiết kế mà tính toán kỹ lưỡng, sao cho phần nhựa được dùng là tối đa. Để tận dụng hết giá trị của thanh nhựa, công nhân sẽ ưu tiên cắt phần dài trước, sau đó mới đến những đoạn ngắn.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – cửa nhựa lõi thép UPVC có quy trình sản xuất phức tạp ra sao?

Hàn và làm sạch các góc : Sau khi thanh nhựa đã được khoan xong, công nhân sẽ kiểm tra lại chất lượng và kích thước cụ thể. Sau đó sắp xếp các loại thanh đúng thiết kế rồi tiến hành hàn chúng lại với nhau.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện và kiểm tra : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Hiện nay, tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà người dẫn diễn ra khá nhiều, dẫn tới nhiều gia đình luôn trong trạng thái bất an. Được làm từ những chất liệu có độ bền cao, cửa nhựa lõi thép uPVC sở hữu nhiều ưu điểm làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Các tiêu chuẩn nào giúp đánh giá chất lượng của cửa nhựa lõi thép UPVC tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *