6 kiểu làm tóc sóng nước đang làm mưa làm gió trên thị trường tóc

Lựa chọn làm đẹp tóc số 1 của các cô nàng cá tính đó là sở hữu mái tóc sóng nước sành điệu, quyến rũ. Kiểu tóc này được nhiều người lựa chọn, từ trẻ em cho đến người lớn đều có thể thực hiện được mà vẫn toát lên vẻ đẹp xinh xắn, nữ tính. Chị em hãy cùng nhau tham khảo một vài kiểu làm tóc sóng nước đẹp chuẩn thời thượng dưới đây nhé.

Những kiểu làm tóc sóng nước cực hot

Tóc xoăn sóng nước nhẹ ngang vai

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài ngang vai, hãy thử làm tóc sóng nước cho mình nhé. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và vô cùng trẻ trung năng động.

Tóc xoăn sóng nước ngang lưng phần đuôi

Kiểu làm tóc sóng nước xoăn ở phần đuôi mang lại vẻ dịu dàng và nữ tính vô cùng cho bạn. Bạn chỉ cần giữ thẳng phần trên mái tóc, uốn xoăn từng lọn ở dưới đuôi là kiểu tóc đã hoàn thành.

Tóc xoăn sóng nước mái thưa

Làm tóc sóng nước mái thưa mang đến khả năng hack tuổi đỉnh cao cho mọi bạn gái. Mái thưa sẽ giúp cho gương mặt dài hài hòa hơn và trông bạn sẽ trẻ trung, tiểu thư hơn rất nhiều. 

Làm tóc sóng nước lọn to 

Cách làm tóc sóng nước lọn to mang lại sự tự nhiên, vẻ đẹp bồng bềnh nữ tính cho bạn nữ. Kiểu tóc này với những lọn tóc uốn xoăn ôm lấy khuôn mặt khiến cho tổng thể diện mạo bạn gái trở nên thanh thoát và hoàn hảo. 

Tóc xoăn sóng cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có nhiều góc cạnh vì thế bạn nên chọn kiểu làm tóc sóng nước sao cho che bớt đi được khuyết điểm, khiến mặt bạn trở nên mềm mại hơn. 

Mẫu tóc xoăn sóng nước dài chưa bao giờ hết hot và đặc biệt nó sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động và che bớt khuyết điểm như phần gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Không những có thể để xõa mà kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể buộc gọn gàng lại như tóc thẳng bình thường.

Tóc xoăn sóng cả đầu

Bạn không cần có mái tóc quá dài chỉ dài qua vai một chút là đã có thể thực hiện ngay kiểu tóc độc đáo này. Phần đuôi tóc sẽ được làm xoăn nhẹ để ôm lấy khuôn mặt, nên kết hợp với phần tóc mái lưa thưa để che đi phần trán như thế bạn sẽ trông trẻ đi vài tuổi đó.

Những kiểu làm tóc sóng nước trên sẽ thật trẻ trung và thời trang khi bạn kết hợp với màu nhuộm hợp lý. Hãy tham khảo ý kiến của các nhà tạo mẫu tóc về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và nhuộm màu ưng ý theo phong cách của bản thân nhé. Chỉ một chút thay đổi nhỏ về mái tóc nhưng bạn sẽ hoàn toàn kinh ngạc về kết quả mà chúng mang lại đó. 

>>> Xem thêm: https://www.zusso.com.vn/tat-ca-tin-tuc/lam-toc-o-dau-dep-dia-chi-lam-toc-uy-tin-so-1-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *