Mách bạn cách giặt thảm và ghế sofa mang lại hiệu quả vượt trội 2020

Nếu bạn chưa biết cách giặt thảm và ghế sofa tại nhà như thế nào thì hãy tham khảo các nội dung dưới đây để mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.   Nắm rõ cách làm sạch đệm và loại bỏ đi mùi khó chịu : Bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng lâu ngày cũng bị bám bụi và đệm thì không ngoại lệ khi có những mùi mồ hôi cùng bụi bám gây ra mùi khó chịu và ngả màu cho đệm làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chất ngủ và sức khỏe của bạn. Lột lớp ga đệm và sử dụng bột baking soda để khoảng 30 phút trên bề mặt đệm rồi hút sạch bằng máy hút bụi. Với cách làm này tưởng chừng không hiệu quả nhưng kết quả nó mang lại cực kỳ bất ngờ.

Cách làm sạch thảm bị dính đồ ăn có dầu :  Thảm trải nhà được nhiều gia đình sử dụng tuy nhiên nó lại rất khó giữ gìn như mới bởi nhiều tác động nhất là những vết dầu mỡ từ đồ ăn rơi xuống. Những vết bẩn bạn lau sạch bằng khăn và cạo bớt cặn bẩn rồi dùng baking soda rắc lên vết bẩn để đó trong khoảng thời gian 10 – 20 phút và dùng máy hút bụi hút sạch. Pha nước tẩy rửa theo công thức 1 thìa nước rửa bát, 1 thìa giấm trắng, 2 tách nước ấm để lau chùi vết bẩn và cuối cùng là dùng miếng bọt biển thấm khô.

  Vết bẩn do đồ ăn và nước trên sofa nỉ và cách làm sạch : Chuẩn bị dung dịch IPA và miếng bọt biển trắng kèm theo chổi lông cứng màu trắng, sau đó đổ dung dịch IPA vào bình xịt và xịt trực tiếp lên khu vực bị bẩn và lau bằng miếng bọt biển, khi những khu vực đó đã khô thì sẽ sử dụng chổi cứng một lần nữa.

  Làm sạch khăn tắm có mùi hôi cùng nấm mốc siêu dễ : Loại bỏ nấm mốc mùi hôi của khăn tắm các bạn cần giặt nó bằng nước nóng pha với giấm, trường hợp chưa hết mùi có thể giặt lần nữa với baking soda.

Chỉ với nước lau kính cùng bàn là có thể loại bỏ được vết bẩn trên thảm? : Với các vết bẩn trên thảm có thể phun nước lau kính và để tầm 3 phút rồi đặt khăn trắng lên bề mặt bị bẩn đó rồi là khô. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới.  Giặt thảm hay ghế tại nhà như thế nào để có độ sạch sẽ nhất mà không hề tốn kém chi phí bạn hãy đọc ngay các cách sau đây.

>>> Xem thêm : giat ghe sofa ha noi –   Ngay tại nhà có những cách nào có thể giặt đệm và thảm trải nhà?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *