AIRGOGO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TEAM BUILDING TẠI ĐÌNH BA

Ngày mới bắt đầu, chào mừng quý khách đến trải nghiệm, tận hưởng chuyến du lịch tại đảo Bình Ba do công ty Airgogo Travel tổ chức.

Bình minh trên bãi Chướng, đảo Bình Ba

Hướng dẫn viên chỉ dẫn cho du khách tham quan, tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương gồm những hoạt động: Mua bán trao đổi hàng hóa, hải sản, ngắm nhìn những bè nuôi tôm hùm rải rác trên biển. Ngoài ra quý khách còn đặc biệt thấy được tàu ngầm neo đậu tại cảng quân sự Bình Ba, quá tuyệt vời phải không nào !!
Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi buổi trưa, quý khách sẽ được di chuyển bằng tàu tham quan đảo Bình Ba, đi qua các bãi biển nổi tiếng tại đây như: Bãi Bồ Đề, bãi Nhà Cũ. Kết hợp giao lưu văn nghệ và chương trình “Bar trên biển”, vừa tắm, vừa lặn biển, vừa thưởng thức rượu vang và nhâm nhi trái cây, ngắm nhìn những rạn san hô đầy màu sắc.

Đội ngũ nhân viên công ty Airgogo Travel sẽ hướng dẫn quý khách đến với hoạt động team building gồm rất nhiều trò chơi, hoạt động ngoài trời đầy vui nhộn, giải phóng năng lượng cơ thể, hòa mình cùng thiên nhiên với biển xanh, cát trắng, nắng ấm dịu dàng tại đảo Bình Ba.

Luôn sáng tạo, biến hóa mới mẽ, những hoạt động trò chơi Airgogo Travel  đem đến thật đáng để trải nghiệm. Cùng những dụng cụ độc đáo như bóng hơi khổng lồ, cột phao khổng lồ, những hoạt động mang tính gắn kết, chia sẻ, hợp tác để chiến thắng, phù hợp với văn hóa công ty, đoàn thể, hội nhóm.

Kết quả có được không chỉ riêng mỗi cá nhân, mà là niềm vui của tập thể, sự thấu hiểu nhau hơn, quên đi sự khó nhọc, mệt mỏi, nụ cười xuất hiện, niềm hãnh diện và cũng là ý nghĩa sức mạnh cho đích đến sau cùng của tập thể công ty HV Net, đồng thời cũng là niềm vui gặt hái được của Airgogo Travel.Cuối ngày, quý khách tham gia Gala Dinner với nhiều hoạt động giao lưu như: Hát karaoke, tiệc QQB, giao lưu trao trò chuyện, hoạt động trò chơi nhỏ giao lưu nhỏ, trao thưởng đội thắng cuộc trong hoạt động team building và tổng kết ý nghĩa, chúc mừng thành công tập thể.

Quý khách có thời gian tự do khám phá đảo Bình Ba về đêm, tự do thưởng thức món ăn dân dã như: Bánh căn, bánh tráng trộn,…

Tập thể công ty HV Net cùng chiến thắng

Khởi động ngày về, Airgogo Travel sẽ tạo điều kiện để quý khách thưởng thức đặc sản tại đảo Bình Ba, đây là một trong những nơi đón bình minh đầu tiên ở Việt Nam. Quý khách trải nghiệm dịch vụ đi xe Jeep ngắm bình minh bãi Chướng.
Quý khách dùng điểm tâm sáng trên đảo với món bánh canh chả cá, bún chả cá đặc sản đảo Bình Ba. Trả phòng và di chuyển tàu trở về cảng.
Trong lịch trình chuyến đi, quý khách sẽ được ghé tháp PokLong Garai, tham quan thưởng thức nho chùm tại vườn nho ở Ninh Thuận và giao lưu cùng người nông dân, những người chủ vườn cực kì mến khách.
Trở về thành phố Hồ Chí Minh, Airgogo Travel chia tay quý khách và hẹn ngày tái ngộ, hợp tác !
Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty HV Net, cùng toàn thể những cá nhân tham gia hợp tác và tạo điều kiện để chúng tôi có được những hình ảnh tư liệu cho bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *