So với các đối thủ khác điều gì đã tạo nên ưu thế cho Happy One Central

Chỉ vài năm trước thôi, nhiều người còn nhìn nhận Thủ Dầu Một như một thành phố yên tĩnh với nhịp sống khá chậm rãi. Bạn đang cần thêm thông tin về dự án này để quyết định có nên hay không chọn ngay một chỗ tại đây? Điều này được thể hiện như thế nào, bạn hãy đọc ngay bài viết này để nắm rõ  nhé.

Thông tin về chủ đầu tư của Happy One Central : Vạn Xuân Group chính là chủ đầu tư của dự án này, đây là một đơn vị kinh doanh đã có tới 14 năm kinh  nghiệm về mảng bất động sản. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn này, chẳng hạn như Vạn Xuân Land Dream Home 1,2, KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh,..Đây đều là những dự án lớn và có nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tổng quan về dự án Happy One Central : Khu căn hộ Happy One Central là một công trình lớn với tổng diện tích 5.723m2, bao gồm một tòa tháp 21 tầng, 1 tầng hầm, 486 căn hộ cùng 11 căn Duplex. Dự án này được thi công bởi đơn vị Coteccons, Anabuki (Nhật Bản) làm đơn vị quản lý và vận hành, SCGC làm tư vấn giám sát.

Sự đặc biệt trong vị trí của Happy One Central : Happy One Central tọa lạc tại một vị trí khá đặc biệt và rất thuận tiện cho việc di chuyển hay thông thương. Có khá nhiều con đường để chúng ta có thể đi từ khu căn hộ này tới một vài quận của TP HCM, như quốc lộ 13 hay cầu Phú Long. Ngoài ra, với vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi từ quốc lộ 13, qua các mạng lưới liên thông xuyên vùng, trong đó có Campuchia.

>>> Xem thêm : trung tâm thương mại happy one central – Bạn nên trải nghiệm những đặc điểm này của khu dân cư Happy One Centra

Phân khúc căn hộ Bình Dương vẫn khá nhộn nhịp : Bình Dương hiện là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn làm nơi an sinh. Bởi lẽ mức thu nhập ở đây rất khá, giá cả chi tiêu lại không đắt đỏ như tại Sài Thành, đồng thời với các ưu thế về vị trí địa lý hay giao thông, phân khúc căn hộ tại đây luôn có cơ hội phát triển. Cho nên, Happy One Central thực sự là một trong những nơi ở điển hình của mọi người.

Cư dân Happy One Central được hưởng những đặc quyền này : Không gian sống xanh với diện tích lớn chính là điều đầu tiên mà cư dân Happy One Central sẽ được tận hưởng khi an cư tại đây. Công viên, đường chạy bộ, hồ bơi hay những tiện ích giải trí trên cao giúp mọi người được thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.  Tại đây, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt hay nhu cầu thiết yếu, hoàn toàn sống hưởng thụ, tự do và mở rộng giao lưu cùng cộng đồng.  Hẳn những ai ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã chẳng còn xa lạ gì với dự án khu căn hộ Happy One Central nữa.  Điều này cũng đã gây sức ép lớn tới việc giải quyết nơi ở cho tỉnh này. Đó là lý do ngày càng có nhiều khu dân cư, đô thị hay các căn hộ cao tầng được xây dựng. 

>>> Xem thêm : chung cư happy one central – Ở Happy One Central để tận hưởng những phúc lợi này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *