Big Bang One Click Marc Ferrero mẫu đồng hồ độc đáo

Thương hiệu Hublot và nghệ sĩ nổi tiếng Marc Ferrero đã cùng nhau hợp tác và cho ra mắt hai Version đồng hồ đeo tay đặc biệt mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero tôn vinh người con gái hiện đại.

Hình tượng người phụ nữ tối tân giờ đây đã không giống nhau với các quy cũ của xung quanh xã hội. Ko rập khuôn theo các truyền thống của thế gian, những người đó luôn có các lựa chọn mang đậm bản chất nữ nhân trong những hành trình của cuộc đời. am hiểu nội tâm sâu sắc của người phụ nữ hiện đại thế kỷ 21, thương hiệu Hublot và nghệ sĩ nổi tiếng lừng danh Marc Ferrero đã cùng nhau hợp tác và cho ra mắt hai phiên bản đồng hồ limited độc nhất mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero.

Với thiết kế mang đậm triết lý của nghệ thuật hòa trộn “Art of fusion” chẳng thể nhầm lẫn, tạo tác mới của Hublot hiện lên độc đáo và làm choáng ngợp tâm tư của người ngắm nhìn.

Mặt số đồng hồ đúng là sân khấu kể về câu chuyện của nữ anh hùng thời hiện đại với chiếc son môi, Một biểu tượng quen thuộc của nghệ sĩ Marc Ferrero. phía sau cặp mắt kính đen bí hiểm, quý cô vẫn giữ được vẻ điềm nhiên lúc đối mặt với sự ngờ đâu và khẳng định nhan sắc nữ tính của mình với son môi.

Trên mặt số có kích thước vừa vặn 39 mm, 42 viên đá Spinel với được nạm khéo léo trên vành benzen đồng hồ trong phiên bản màu đỏ. so với phiên bản màu ngọc lam, đó là đá topaze, loại đá quý có độ cứng cao.

Hệ thống dây của hai phiên bản này đều được trang bị cơ chế độc quyền One Click. hai dòng đồng hồ Big Bang mới được thiết kế với dây da tinh tế; thế nhưng nếu như có nhu cầu chỉ cần 1 cái nhấn nút, nữ chủ nhân có thể dễ dàng thay thế dây của chiếc đồng hồ đeo tay theo hoàn cảnhvà sở thích.

Thương hiệu Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero có 2 màu dỏ và ngọc lam và mỗi phiên bản sẽ được sản xuất limited 50 chiếc trên thế giới.

Hu.blot và Marc Ferrero đã vun trồng các khía cạnh nghệ thuật trong việc của mình với điều lệ hòa trộn làm nền tảng. so với nhà chế tác đồng hồ đeo tay, ấy là sự hòa trộn bất tận của những vật liệu quý hiếm tưởng chừng như không có điểm chung. Còn đối với người bạn thương hiệu, nghệ sĩ Marc Ferrero, đấy đúng là sự kết hợp của các hình khối khác biệt trên cùng 1 mặt phẳng.

Chính vì thế, tinh thần sáng tạo của những người đó đã tạo nên các trị giá nghệ thuật liên quan. Và kết quả của sự kết hợp hoàn hảo này là cuộc phiêu lưu vượt thời gian được diễn tả qua chiếc đồng hồ Big Bang One Click Marc Ferrero.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *