Victory8.online -Tổng quan tướng Richter trong Liên Quân Mobile 2020

Richter trong Liên Quân Mobile là tướng đấu sĩ sát thủ có bộ chiêu thức độc đáo và cách chơi bá đạo. Khi giao tranh ở địa hình khác nhau, kỹ năng và sức mạnh của Richter lại có sự biến đổi tương ứng. Qua đó, gây nên tính bất ngờ, vô cùng nguy hiểm đến đối thủ.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của Richter

Tướng Richter sở hữu cho riêng mình thanh gươm sắc bén, có thể gây nên nhiều hiệu ứng đặc biệt. Từ lượng sát thương cực lớn, tỏa ra những đòn đánh tay khủng khiếp. Richter không chỉ khống chế, tiêu diệt địch thủ, mà hơn hết còn miễn nhiễm, phản đòn thành công.

Để cùng tìm hiểu đặc điểm bộ chiêu thức của Richter trước khi sử dụng trong các trận đấu Liên Quân. Bạn đừng quên theo dõi ngay chia sẻ hữu ích được tổng hợp ngay sau đây.

Xem thêm>> Tuong Lindis

Nội tại: Thanh gươm biến ảo

Khi đứng ở địa hình nào đó với thời gian hơn 1.5s, thanh kiếm của Richter sẽ tự động đổi màu giúp hắn nhận được hiệu ứng. Cụ thể như sau:

+ Richter đứng trên đất bằng: Gươm đổi màu vàng, nhận 10% miễn thương.

+ Richter đứng trên sông: Gươm đổi màu lam, nhận 15% tốc độ chạy.

+ Richter nấp trong bụi rậm: Gươm đổi màu đỏ rực, nhận 15 + (3% mỗi cấp tốc) đánh.

Mỗi lần gươm của Richter chuyển màu hiệu quả sẽ giúp gia tăng tốc độ lớn. Do đó, người chơi cần chú ý chọn màu sao cho chính xác.

Kỹ năng: Chặt và chém

Richter lướt về hướng được chỉ định, tỏa ra nguồn sát thương lớn lên toàn bộ kẻ địch xuất hiện trên đường và điểm đến. Tiếp theo, Richter tung đòn đánh thường được cường hóa.

Điều khác biệt khiến nhiều người thích thú khi chọn Richter đồng hành đó là màu gươm quyết định đến hiệu ứng Chặt và chém. Chẳng hạn như gươm màu đỏ, Richter hất tung kẻ địch. Hoặc gươm màu lam giúp Richter lướt đi xa hơn, kẻ địch trúng chiêu bị làm chậm 60%.

Kỹ năng: Công thủ toàn diện

Chiêu thức này cũng trở thành sự khó chịu đối với những kẻ đối đầu Richter. Richter sử dụng Cthủ toàn diện cho phép vận sức, miễn nhiễm sát thương lên bản thân trong 0.75s kế tiếp. Suốt khoảng thời gian này, Richter thoải mái đi lại bình thường.

Thời điểm kết thúc, Richter gây ra lượng sát thương quy mô lớn lên kẻ định, kèm hiệu ứng theo màu gươm. Trong đó, gươm đổi màu vàng đồng nghĩa Richter khống chế, làm choáng mọi kẻ địch lân cận trong 1s.

Kỹ năng: Vùng diệt quỷ

Đây là kỹ năng đưa Richter bước vào trạng thái diệt quỷ. Vị tướng sắc khắc ấn lên toàn bộ địch thuộc phạm vi kiểm soát, thiêu đốt liên tục, gây sát thương và cả kích nổ. Nạn nhân bị nổ dấu ấn chịu nhiều sát thương chuẩn, bị câm lặng 1s.

Khoảng thời gian Richter múa hoạt ảnh, người chơi có thể di chuyển hoặc tung chiêu tùy ý. Nếu đã luyện chiêu thức thành thạo, bạn hãy kết hợp giữa Vùng diệt quỷ với Chặt và chém để tạo ra hiệu ứng bất ngờ. Đối thủ chỉ còn cách đứng chịu trận mà không thể làm gì thay đổi số phận.

Bảng ngọc bổ trợ cho Richter

Xem thêm>> Tuong Zata

Trên đây là tổng quan về vị tướng Richter trong Liên Quân Mobile. Hy vọng đã phần nào giúp bạn trang bị thêm kiến thức hữu ích. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui khi chơi game!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *