Chiếc đồng hồ Casio AE-1200 có thực sự đỉnh như lời đồn?

Nếu như ngày xưa đồng hồ cơ giá rẻ được các bậc cha chú rất yêu thích, thì ngày nay dòng đồng hồ Casio pin lại được các bạn trẻ quan tâm nhiều. Đồng hồ Casio AE 1200 điện tử mặt vuông nam tính chính hãng Nhật Bản đang gây bão trên thị trường hiện nay với đa dạng mẫu mã như AE1200whd, AE1200wh, AE1200whb, dây da, dây kim loại, dây nhựa,..

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

Đồng hồ Casio AE 1200 là một trong những dòng sản phẩm được người dùng săn đón không chỉ riêng tại Việt Nam mà nó còn tạo sức hút mạnh mẽ trên toàn Châu Á.

Casio AE-1200 thiết kế mặt vuông nam tính, đạng về mẫu mã, màu sắc cùng chất liệu cao cấp hơn thế nữa các tính năng hiện đại của mẫu sản phẩm này khiến những ai đam mê đồng hồ không thể nào bỏ qua được.

VÌ SAO ĐỒNG HỒ CASIO AE 1200 LẠI TẠO LÊN SỨC HÚT?

Đồng hồ Casio AE-1200 được bảo hành bao lâu?

Đồng hồ Casio AE-1200 được bảo hành chính hãng trong vòng 1 năm với máy 18 tháng với pin tại các trung tâm bảo hành đồng hồ Casio trên toàn quốc.

Đối với khách hàng đã hết thời gian bảo hành ghi trên thẻ bảo hành sẽ chuyển sang chương trinh bảo hành có tính phí nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé vì giá phí thay thế và sửa chữa sẽ được hỗ trợ

Các chức năng nổi bật tạo nên sức hút cho đồng hồ Casio AE-1200

Bạn có thể tham khảo bài viết Chỉnh Giờ Đồng Hồ Casio AE-1200WHD-1AV | Dễ Như Không Tưởng để biết cách chỉnh đồng hồ Casio AE-1200. Còn bây giờ, mình sẽ nói về một số chức năng của chiếc đồng hồ Casio pin này.

TUỔI THỌ PIN 10 NĂM: Đây là điều mà chiếc đồng hồ đeo tay nào cũng mơ ước có được bởi một chiếc đồng hồ không chỉ bền bỉ mà người mua còn muốn nó có một tuổi thọ pin khủng để sử dụng một cách lâu dài nhất mà không phải lo lắng vấn đề hết pin và thay pin.

Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF

5 Chế độ báo giờ ( Báo thức): Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với chức năng này, đối với các dòng đồng hồ điện tử thông thường bạn chỉ có thể cài đặt duy nhất 1 chế độ giờ báo thức nhưng ở chiếc đồng hồ này bạn có thể cài đặt đến 5 chế độ báo giờ vô cùng dễ dàng.

Khả năng chống nước 10ATM: Trên chiếc Đồng hồ của bạn đánh dấu 10ATM tương đương là chiếc đồng hồ có khả năng chống nước  10 BAR. Với khả năng chống nước này bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời một thỏa thích, tắm giặt, bơi lỗi đều vô cùng tiện lợi.

Đồng hồ SK chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng cao cấp với ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi điện đặt hàng cho chúng tôi ngay trong ngày hôm nay.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *