Chuyên gia Khang Minh chỉ ra 3 nguyên nhân dẫn đến mặt đá bếp bị ố

Mặt đá bếp bị ố khiến không gian thiếu tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Bạn có biết nguyên nhân đến từ đâu?

Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây, các chuyên gia sẽ chỉ ra 3 hành động sai lầm dẫn đến mặt đá của bếp bị ố. Từ đó, bạn biết cách lựa chọn loại đá, bảo quản tốt hơn và hạn chế tình trạng này

3 nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mặt đá bếp bị ố

Chắc chắn bạn sẽ không muốn thấy mặt đá bếp bị ố, nó tạo cảm giác thiếu vệ sinh và tính thẩm mỹ không cao. Bên cạnh đó, nếu không xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Không thường xuyên vệ sinh  bề mặt

Nếu mỗi ngày sau khi sử dụng bếp xong, bạn không lấy khăn mềm ẩm lau mặt đá bếp, những vết bẩn trong quá trình nấu nướng sẽ bám lên bề mặt. Sau 1 thời gian, chúng cứng lại, gây ra các vết ố, chứa đầy vi khuẩn và mầm bệnh.

Để các vật dụng khác lên bề mặt trong thời gian dài

Bên cạnh đó, bạn thường  bỏ quên vệ sinh dưới đáy của các vật dụng trên bề mặt bếp. Thông thường khoảng 1 tuần/1 lần, bạn nên nhấc chúng ra khỏi vị trí thường đặt và lau bằng khăn mềm ẩm. Điều này giúp hạn chế tình trạng ố do nước và vết bẩn đọng lâu ngày.

Chọn loại đá kém chất lượng, liên kết rời rạc

Đặc biệt, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mặt bếp bị ố là do sử dụng đá kém chất lượng. Các loại đá trên thị trường hiện nay thường có sự liên kết bằng keo. Do đó, tính chống thấm chưa tốt, khi có các chất lỏng có màu, vết bẩn sẽ dễ dàng vào sâu trong đá, gây khó vệ sinh.

Mặt đá bếp Khang Minh chống thấm ố vượt trội, bền đẹp cùng thời gian

Chính vì vậy, ngay từ khi quyết định ốp bếp bằng đá, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Khang Minh chính là địa chỉ hàng đầu bạn nên lưu tâm.

Dòng sản phẩm liên kết vô cơ với hơn 70% từ đá Thạch Anh kết hợp cùng một số loại đá quý. Nó chống thấm ố vượt trội, đa dạng mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao. Ngay cả khi bề mặt đá bị tác động do rượu vang, xì dầu, hóa chất tẩy rửa… trong thời gian 12 tiếng vẫn sáng bóng và không bị ố.

Những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến mặt đá bếp bị ố. Bạn nên đầu tư sản phẩm chất lượng cao ngay từ ban đầu và thường xuyên lau dọn vệ sinh nhé!

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá ốp lát tại đây

Chúng tôi nhân thi công đá tại các quân nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cần. Các bạn cần tư vấn liên hệ với chung tôi

ĐT: 0985558126

ĐC: Ngõ 68 Dương Đình Nghệ cầu giấy Hà Nội

web: https://thicongda.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *