Tất tần tật thông tin về dự án Novaworld Hồ Tràm

Những phức hợp nghỉ dưỡng có lẽ không còn xa lạ gì đối với nhiều người trong chúng ta nữa. Đây là kiểu dự án bất động sản đang được đẩy mạnh trong nhiều năm gần đây. Trong vài năm trở lại đây, Novaland đang triển khai dự án được gọi là Novaworld với rất nhiều chuỗi nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp khác biệt. Nếu bạn quan tâm tới những khu nghỉ dưỡng như vậy thì Novaworld chính là dự án bạn nhất định phải biết đấy, cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

>>> Xem thêm : Wonderland Ho Tram – Có nên tin rằng dự án Novaworld Phan Thiết là một dự án bất động sản tốt?

Phan Thiết được biết đến là một thành phố ven biển và là trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Hòn Rơm, Mũi Né, Tháp Chàm Pô Sah Inư,… Chính những điều kiện này đã thúc đẩy du lịch Phan Thiết phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây.

Trên quy mô 1000ha của mình, Novaworld tiến hành rất nhiều hạng mục khác nhau bao gồm biệt thự ven biển, villa, nhà phố, căn hộ. Chúng mang tới những nơi sống tuyệt vời cho mọi người, là những trải nghiệm sống hiện đại mà khó có thể tận hưởng được. Với nhiều hạng mục khác nhau thì bạn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, được so sánh để tìm ra nơi thích hợp với bản thân nhất.

Là một khu nghỉ dưỡng, du lịch tại Phan Thiết, Novaworld chú ý tới những tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách. Một trong số đó cần kể tới chính là các cụm công viên theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể chọn lựa theo nhiều loại như công viên nước, vườn thú, công viên biển,.. Với sự đa dạng như vậy, dù bạn có lưu lại trong thời gian dài cũng không hề có cảm giác nhàm chán. Ngược lại chính là sự thích thú khi được khám phá nhiều không gian mới lạ, hấp dẫn.

Hiện nay, Novaland đang rất chú trọng trong phát triển bất động sản tại Bình Châu (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu). Hiện nay, chưa thực sự có nhiều đơn vị tới đầu tư về các khu nghỉ dưỡng, du lịch tại đây, thế nên nó sẽ là một lợi thế lớn. Và nghĩ là làm, chúng tôi đã và đang triển khai dự án Novaworld Hồ Tràm – Bình Châu, hứa hẹn mang tới một chuỗi nghỉ dưỡng chất lượng.

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được coi là một dự án tâm điểm, trở thành trung tâm kết nối nhiều cụm du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu như ụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, Bình Châu-Phước Bửu,.. Chính vì thế mà khi du khách tới với khu nghỉ dưỡng này thì có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch khách mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Qua đó hành trình được đơn giản hóa cũng như dành ra được không ít giây phút trải nghiệm mới.

Trong quá trình triển khai dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Novaland đã hợp tác với công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch thương mại Á Đông Vidotour để xây dựng vườn thú hoang dã Safari với quy mô lên tới hơn 500ha. Trong đó triển khai nhiều loại hình như mini Safari, khu vườn thú mở, Kid zoo, Day Safari, night safari,..Giúp cho khách hàng có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, có những trải nghiệm thức tế, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích.  Hiện nay khi lên mạng để tìm kiếm các dự án liên quan tới khu nghỉ dưỡng, bạn có thể nhận được hàng triệu đáp án khác nhau với rất nhiều đơn vị đang được tiến hành. Chúng ta liên tục chứng kiến nhiều sự ra đời, phát triển của các đơn vị, văn phòng, tập đoàn bất động sản lớn, trong đó phải kể tới Novaland.

>>> Xem thêm : biệt thự Novaworld Phan Thiết – Bật mí thông tin về những dự án được triển khai thời gian tới của Novaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *