Tất tần tật về đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia

Tất tần tật về đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia

 

Loại đá ốp mặt tiền giá rẻ, chất lượng nào đang được ưa chuộng hiện nay? Bạn nên tham khảo ngay đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đá này

Đá đen Campuchia hội tụ đầy đủ ưu điểm của Granite

Thật vậy, đá đen Campuchia hội tụ tất cả các ưu điểm của dòng đá Granite. Do vậy, nó ứng dụng cả nội và  ngoại thất, trong nhiều không gian khác nhau. Tin rằng bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi nên ốp đá mặt tiền màu gì? 

Đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia chịu được nhiệt độ cao

Đầu tiên, dòng đá đen Campuchia có thể chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt ở phía mặt tiền là nơi trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào. Các dòng đá kém chất lượng sẽ giãn nở mạnh và dễ gây tình trạng nứt, vỡ.

Tuổi thọ của đá cao

Bên cạnh đó, do độ cứng cùng độ bền cao nên tuổi thọ của đá đen Campuchia gần như trọn đời. Sau khi thi công bạn nên phủ 1 lớp chất bảo vệ và định kỳ lặp lại. Chắc chắn, ngôi nhà sẽ luôn sáng bóng, sạch sẽ như ban đầu.

Chống ẩm mốc, chống thấm tốt

Cuối cùng đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia có mật độ đá cao nên các vi khuẩn khó xâm nhập. Nó giúp tránh hiện tượng bề mặt đá bị ẩm mốc, rong rêu. Hơn nữa, độ rỗng nhỏ hơn 0,4% nên các chất lỏng khó thấm sâu vào bên trong.

Phân loại đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia

Bởi vì đây là dòng đá tầm trung, nhu cầu mua rất cao, mẫu mã đa dạng. Nên bạn cần lưu ý để mua được hàng chuẩn, chất lượng nhất. Trên thị trường hiện nay có 3 loại như sau:

  • Loại 1: Đá nhập khẩu nguyên bản, màu sắc đẹp, đều. Bề mặt không có bất kỳ đường vân, đốm hay nứt nào.
  • Loại 2: Đá có một hoặc kẽ chỉ sợi chỉ nhìn thấy khi quan sát kỹ gọi là dòng vân li ti.
  • Loại 3: Đá với vẻ bề ngoài y hệt đá thật nhưng được nhuộm đen bóng bề mặt giúp đá trông đẹp hơn.

Bạn cần tìm những địa chỉ bán đá uy tín để tránh mua phải những hàng loại 2, loại 3. Chúng có chất lượng kém, độ bền không cao, nhanh chóng mất đi vẻ sáng bóng sau thời gian ngắn sử dụng. Hãy kết nối ngay cùng khoda.vn để mua được đá ốp mặt tiền màu đen Campuchia loại 1.

Chúng tôi nhận thi công các công trình đá ốp lát tại các quận nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cân liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

==>> Xem thêm: Bảng bảng báo giá đá ốp mặt tiền tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024-39902423 / 0327903456

Web: https://khoda.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *